ประกันลดหย่อนภาษี 2566

ลดหย่อนภาษี 2566

เบี้ยประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ของ AIA ปี 2566 นี้ ลดหย่อนภาษีได้เท่าไหร่ มีแผนไหนน่าสนใจนำมาวางแผนลดหย่อนภาษีและวางแผนการเงินกันบ้าง ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่

ประกันสุขภาพเด็ก ที่ดีที่สุดของ AIA

ประกันสุขภาพเด็กที่ดีที่สุด

มีคำถามจากคุณพ่อคุณแม่เข้ามาหลายท่านว่า ประกันสุขภาพเด็ก ที่ดีที่สุดของ AIA ประจำปี 2565 นี้คือประกันสุขภาพแผนไหน วันนี้มาดูรีวิวแผนนี้กันได้เลยค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ สาเหตุ อาการ และการรักษา

ไข้หวัดใหญ่

ไข้หวัดใหญ่ โรคติดเชื้อประจำถิ่นที่มีการระบาดเกือบทุกปี การติดเชื้อในผู้ใหญ่อาจเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในเด็กที่ยังภูมิคุ้มกันไม่สูงมีโอกาสที่จะป่วยรุนแรงสูงมาก

ประกันชีวิต คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

ประกันชีวิตใครควรทำ

ประกันชีวิต คือ สินค้าการเงิน ที่เป็นสัญญาระหว่างบริษัทประกัน กับผู้สมัครทำประกัน ว่าบริษัทประกันจะจ่ายเงินตามสัญญาเมื่อเกิดเหตุที่ระบุไว้ในอนาคต

ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย แบบควบการลงทุน

ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย

AIA HEALTH HAPPY-UDR ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย ควบการลงทุน สร้างกองทุนค่ารักษาพยาบาลให้ลูกน้อย อีกทั้งคุ้มครองชีวิต โรคร้ายแรงและการลงทุนในคราวเดียวกัน

AIA PAY LIFE PLUS สร้างหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

AIA PAY LIFE PLUS

สร้างหลักประกันด้วย AIA PAY LIFE PLUS ที่ให้ความคุ้มครองแบบตลอดชีพ พร้อมด้วยผลประโยชน์ ยกเว้นเบี้ยประกันเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง และเจ็บป่วยระยะสุดท้าย

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย AIA HEALTH PLUS

AIA HEALTH PLUS

AIA Health Plus ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือน (พิเศษสำหรับพนักงานในองค์กรที่มีประกันสุขภาพกลุ่มกับ AIA ณ วันที่ยื่นสมัครทำประกัน) เพื่อเสริมกับสวัสดิการที่มีอยู่ให้เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในปัจจุบัน

ซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพออนไลน์ AIA ด้วย iSign

ซื้อประกันออนไลน์

iSign ระบบการสมัครซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ ประกันชีวิต ประกันควบการลงทุนระบบใหม่จาก AIA ให้การสมัครทำประกันเป็นเรื่อง สะดวก ง่าย ปลอดภัย มากยิ่งขึ้น

AIA SMART SELECT PRESTIGE

SMART SELECT PRESTIGE

แผนประกันลูกค้าสินทรัพย์สูง AIA SMART SELECT PRESTIGE วางแผนการออมอย่างมีประสิทธิภาพ และโอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าจากกองทุนรวมที่ได้รับการคัดสรร

AIA SMART WEALTH PRESTIGE

AIA SMART WEALTH PRESTIGE

ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าสินทรัพย์สูง AIA SMART WEALTH PRESTIGE ชำระเบี้ยครั้งเดียว ลงทุนพร้อมรับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มอีก 150% คุ้มครองเริ่มต้น 5 ล้านบาท